Có nên thuê dịch vụ đòi nợ thuê không?

Với tình trạng nhiều con nợ bỏ trốn, lúc vay thì hứa hẹn này kia nhưng đến khi đòi thì sủi tăm không dấu vết khiến nhiều người rất hoang mang về việc có nên cho vay hay không. Việc vay mượn tiền bạc trước giờ là một chuyện vô cùng tế nhị, thường thì chỉ người thân quen mới hỏi nhau vay tiền chứ chẳng ai đi hỏi người lạ mượn tiền. Cũng vì lẽ đó mà khi được ai đó hỏi vay tiền thường chúng ta rất khó từ chối, trừ khi bản thân thực sự không có tiền. Còn chẳng ai nỡ nhìn bạn bè, người thân của mình gặp khó khăn mà từ chối giúp đỡ. Ngặt nỗi sự giúp đỡ đó đổi lại không được cảm ơn, trân trọng mà còn bị cơn nợ cố tình bơ đi, cố tình tìm mọi cách để trì trệ khoản nợ đó, không cần biết con nợ có khó khăn thực sự hay không. Nhưng khi đòi nợ mà gặp phải trường hợp chây ì, cố tình thoái thác việc trả nợ thì thực sự rất khó chấp nhận.

Đã có rất nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết, anh chị em ruột thịt tan tành chỉ vì vay mượn không chịu hoàn trả như đã hẹn. Đó cũng là lý do mà nhiều người hiện nay có nguyên tắc sống không vay mượn. Có điều nguyên tắc này chỉ có thể áp dụng với người dư thừa tiền bạc, con với những người bình thường thì chuyện vay mượn không có gì là lạ. Thậm chí ngân hàng còn đang vay nợ chứ chưa nói đến người dân. Điều quan trọng là cách cho vay và cách đòi nợ như thế nào để chúng ta vừa không mất tiền vừa không mất bạn bè, đối tác làm ăn.

Chúng ta chẳng thể đảm bảo chắc chắn rằng người chúng ta cho vay sẽ trả lại số tiền đó đúng hẹn. Vì rất nhiều lý do mà các con nợ chậm hoàn trả, nếu có lý do chính đáng thì còn chấp nhận được. Nhưng nếu con nợ có thái độ chây ì và cố tình không trả nợ, chúng ta cần có biện pháp xử lý cương quyết hơn. Mục đích để đòi lại số tiền mà chúng ta đã co vay, không thể ngồi không nhìn tiền của mình mất một cách vô lý như thế được. Mình không đòi được thì phải tìm người có khả năng đòi nợ để giúp đỡ mình. Thà mất một chút chi phí còn hơn để mất trắng số tiền mồ hôi nước mắt của mình. Suy nghĩ đó thúc đẩy chúng ta tìm đến công ty đòi nợ thuê.

Dịch vụ đòi nợ thuê giúp các chủ nợ thu hồi lại số tiền mà họ đã cho vay, bằng chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm đòi nợ của họ, chắc chắn con nợ dù lì lợm đến đâu cũng phải moi tiền ra trả lại.

Vẫn biết tình cảm là điều đáng quý nhưng khi chúng ta đối xử nhiệt tình, chân thành mà nhận lại là thái độ vô trách nhiệm, thoái thác và chơi xấu thì những đối tượng đó cần phải dạy cho một bài học. Phải cho họ hiểu, tiền không phải tự nhiên mà có, đừng nghĩ đến chuyện vay không trả.

Thuê dịch vụ đòi nợ thuê là biện pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất để thu hồi lại khoản nợ đã cho vay. Chúng ta sẽ không mất thời gian, công sức để chạy theo con nợ đòi tiền. Thậm chí có chạy theo cả đời cũng không lấy lại số tiền mình đã cho vay. Nên cách tốt nhất là thuê dịch vụ đòi nợ thuê, vừa nhanh gọn lại vừa hiệu quả, đỡ mất thời gian, sức lực suy nghĩ, tính kế đòi nợ.

Có điều khi có ý định thuê dịch vụ đòi nợ thuê, để đảm bảo rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn, bạn nên lựa chọn thật kỹ và sáng suốt giao phó nhiệm vụ quan trọng này cho một công ty đòi nợ thuê uy tín chuyên nghiệp. Có như thế biện pháp này mới mang lại hiệu quả đúng như bạn mong muốn. Ngoài ra nó còn đảm bảo rằng khoản nợ của mình chắc chắn sẽ thu hồi được. Chúng ta không phạm pháp cũng không làm chuyện đáng xấu hổ, nhưng đây là một việc làm khá tế nhị, nó sẽ gây ra những phản ứng nhạy cảm và hiểu lầm đáng tiếc khi đối phương biết mình làm thế với họ. Để vừa được việc lại không khiến đối phương tổn thương lòng tự trọng, cách tốt nhất là bạn nên chọn một địa chỉ công ty đòi nợ thuê uy tín đảm bảo để nhờ cậy. Công ty đòi nợ thuê Bảo Tín là một địa chỉ uy tín cho bạn tin tưởng.

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

 

Có nên thuê dịch vụ đòi nợ thuê không?
5 (100%) 3 votes