Công ty đòi nợ Bảo Tín tại Bình Dương

Mấy ngày gần đây trên mạng xã hội cũng như các trang báo đăng tải rất nhiều về vụ việc giết người man rợ của một phụ nữ sống tại Bình Dương đối với người đàn ông được cho là con nợ của cô ta. Nghe nói người phụ nữ này chuyên kinh doanh đồ gỗ nội thất nổi tiếng tại Bình Dương. Người đàn ông đó có vay cô ta một số tiền khá lớn, mối quan hệ của hai người này không phải người nhà nhưng khá thân thiết. Người đàn ông có chuyện gia đình cần giải quyết nên có tìm đến cô ta để vay tiền. Nể tình bạn bè nên người phụ nữ đó cho vay một khoản tiền khá lớn và hai người có giao kèo với nhau sau 5 tháng người đàn ông đó phải hoàn lại số tiền cho cô ta, không tính lãi suất. Nhưng sau 5 tháng người đàn ông đó không mang tiền đến trả mà còn có thái độ phớt lờ và không hợp tác khi người phụ nữ đó đòi nợ. Nhiều lần đòi nợ không được, cô ta phẫn nộ và chửi bới người đàn ông đó, hai người gây gổ cãi nhau lớn tiếng, trong lúc tức giận, người phụ nữ đã dùng gạch ném vào đầu người đàn ông đó khiến anh ta bị bất tỉnh, không dừng lại ở đó, người phụ nữ cầm gạch đánh liên tiếp vào đầu anh ta và chửi rủa hắn không chịu trả tiền cho cô ta.

Khi người dân phát hiện thì người đàn ông đã bị cô ta đánh nát hộp sọ, gương mặt biến dạng không nhận ra. Một cảnh tượng quá kinh khủng.

Qua sự việc trên, chúng ta nhận thấy chỉ vì quá nóng tính không kiềm chế được cơn thịnh nộ mà người đàn bà đó đã gây ra một vụ án mạng kinh hoang. Nguyên nhân chính cũng là bởi chữ tiền. Lại là chuyện cho vay rồi con nợ không chịu hoàn trả. Nhưng thay vì hành động nông nổi thiếu suy nghĩ như người phụ nữ đó, nếu cô ta sáng suốt tìm đến công ty đòi nợ thuê Bảo Tín thì sự việc đâu có ra nông nỗi này. Giờ thì tiền không lấy lại được, bản thân lại vướng vòng lao lý, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng.

Nếu tìm đến dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín thì vừa lấy được lại tiền lại vừa an toàn đảm bảo. Chẳng phải bận tâm lo lắng mất tiền, cũng chẳng cần tốn tiền gọi điện nhắn tin cho con nợ, lại càng không phải tự thân tìm đến nhà con nợ cãi nhau đôi co để dẫn đến sự việc đáng buồn như thế.

Bỏ ra một chút chi phí để có một phương án xử lý nợ nần nhanh chóng và êm đẹp thì tội gì không làm. Tự thân vận động chẳng đòi được nợ mà còn làm hại cái thân. Giờ có hối hận cũng đã quá muộn. Sự việc đáng tiếc của người đàn bà tại Bình Dương cũng giống như một hồi chuông thức tỉnh các chủ nợ, đừng bao giờ dại dột lựa chọn cách đòi nợ chửi bởi, đe dọa hay dùng vũ lực như thế. Vừa mất tiền lại vừa thiệt thân.

Văn phòng công ty đòi nợ thuê Bảo Tín có mặt tại Bình Dương từ đầu năm 2008, đã giúp đỡ và hỗ trợ hàng nghìn khách hàng xử lý vấn đề đòi nợ. Giúp khách hàng hạn chế mọi rủi ro có thể gặp phải trong quá trình đòi nợ, giúp khách hàng bình tĩnh hơn, sáng suốt hơn trong việc xử lý nợ nần.

Các bạn thấy đấy, mọi khoản nợ đều có cách giải quyết, con nợ chây ì đến mấy cũng có phương án xử lý. Điều quan trọng là người có đủ khả năng xử lý các khoản nợ cho bạn kìa. Không ai khác chính là Bảo Tín, chỉ có Bảo Tín mới có đủ khả năng để thu hồi nợ xấu một cách nhanh gọn, êm đẹp, nhẹ nhàng và đúng theo pháp luật hiện hành. Tuyệt đối không có hành vi trái pháp luật như hành hung, đe dọa con nợ.

Xem thêm chi phí thuê dịch vụ đòi nợ thuê của công ty Bảo Tín

Bảo Tín  – Nỗi sợ của các con nợ!

Công ty đòi nợ Bảo Tín tại Bình Dương
5 (100%) 2 votes