Công ty đòi nợ Bảo Tín tại Lào Cai

Tôi năm nay 30 tuổi, chưa vợ, không người yêu, thu nhập rất tệ, nói chung là tương lai mịt mù. Công việc của tôi là làm thiết kế đồ họa, nhưng ở độ tuổi này tôi thấy khả năng sáng tạo của mình đang ngày càng hạn hẹp. Khiến công việc của tôi ngày càng tệ đi và tôi càng lúc càng cảm thấy bản thân mình tệ hại. Mức thu nhập của tôi tương đối thấp, để sống sót thoải mái như chúng bạn tôi đã tìm đến vài món thẻ tín dụng, và vì thế mà giờ tôi đang phải xoay đủ hướng để sống sót và trả lãi tín dụng hàng tháng. Thực sự cuộc sống của tôi đang rơi vào tình trạng vô cùng tệ.

Ngày nào tôi cũng lao đầu vào công việc, tôi nhận thêm nhiều việc về cày thêm ở nhà để lấy tiền chi trả lãi tín dụng và sinh hoạt hàng tháng, cuộc sống của tôi dường như chỉ có ăn để lấy sức cày tiền trả nợ. Tôi cảm thấy mình đang tồn tại chứ không phải sống. 30 tuổi không có gì trong tay, không có một người để chia sẻ, công việc thì bế tắc, nợ nần thì chồng chất. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, tôi không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu, dấu chấm hết sẽ đến với tôi bất cứ lúc nào. Và tôi cảm thấy sợ điều đó, tôi muốn sống khác đi, muốn làm điều gì đó để thay đổi cuộc đời mình. Tôi quyết định đi tìm cơ hội cho chính mình. Và tôi chọn Lào Cai là nơi để làm lại cuộc đời.

Hồi còn trẻ tôi đi du lịch khá nhiều, bản thân cũng có nhiều kinh nghiệm về du lịch, hơn nữa là đam mê đó vẫn luôn cháy bỏng trong tôi. Tôi quyết định chọn Lào Cai để làm lại tất cả bằng chính niềm đan mê đó. Tôi quyết định lên đó để mở dịch vụ Homestay phục vụ khách du lịch đến với Sapa. Loại hình dịch vụ này đã xuất hiện ở rất nhiều nơi, đây là loại hình dịch vụ cung cấp chỗ ăn nghỉ cho dân du lịch với mức giá tương đối rẻ và được rất nhiều khách du lịch lựa chọn. Nhận thấy loại hình dịch vụ này chưa phổ biến tại Sapa nên tôi quyết định thuê mặt bằng và xây dựng một Homestay thật ấn tượng tại đây. Có lẽ đó là một quyết định táo báo và mạo hiểm đối với tôi ở thời điểm hiện tại, nhưng tôi có niềm tin đây là cơ hội duy nhất có thể thay đổi cuộc đời mình lúc này, mình cần phải nắm bắt nó, nếu bỏ qua chắc chắn bản thân sẽ hối hận cả đời.

Tôi liên lạc và tìm đến tất cả những người mình quen có hiểu biết về Sapa cũng như có sự quan tâm đến dịch vụ Homestay mà tôi đang muốn phát triển. Tôi muốn chuẩn bị cẩn thận từng bước một cho kế hoạch lớn của cuộc đời mình. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và cẩn trọng của mình tôi đã làm được, tôi đã thành công với ý tưởng Homestay cho dân du lịch bụi của mình. Khách ra vào Homestay của tôi đông như quân nguyên, lúc nào cũng trong tình trạng full phòng. Làm ăn kinh doanh thuận lợi, tôi trả được toàn bộ số nợ nần trước đó, lại để ra được một khoản khá lớn. Có người bạn kinh doanh hệ thống nhà hàng khách sạn ở Lào Cai có đề nghị tôi hợp tác kinh doanh thêm mảng nhà hàng. Tôi suy nghĩ và cũng thấy thích thú nhưng thời điểm này tôi chưa muốn thử sức nên từ chối. Tuy nhiên, tôi đồng ý cho người bạn đó vay khoản tiền tích lũy của mình trong thời hạn 2 tháng. Nhưng đến giờ đã quá hạn 2 tháng mà người bạn đó vẫn không có ý định hoàn trả số tiền đã vay tôi. Dùng mọi cách để đòi nợ nhưng tôi đều không lấy được tiền, hết nói dối rồi lại tìm đủ mọi lý do để chối quanh, nhận thấy có vẻ như mình đã gặp phải một con nợ tồi. Tôi quyết định nhờ đến công ty đòi nợ thuê Bảo Tín để thu hồi lại số tiền đó. Tôi đã từng làm việc với Bảo Tín một vài lần từ hồi còn làm việc dưới Hà Nội nên tôi biết công ty này có trụ sở hoạt động tại Lào Cai. Một điều vô cùng hữu ích cho những chủ nợ gặp hoàn cảnh éo le như tôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực làm việc của các chuyên gia đòi nợ thuê Bảo Tín. Từ thái độ cho đến trách nhiệm làm việc đều hết sức chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Đương nhiên rồi, sau khoảng thời gian ngắn tôi đã thu hồi lại toàn bộ số tiền mình đã cho vay nhờ đòi nợ thuê Bảo Tín. Nói chung với những con nợ chây ì, không giữ lời hứa và luôn tìm cách ăn trắng số tiền mình cho vay thì cách tốt nhất là nhờ dịch vụ đòi nợ thuê vào cuộc. Vừa nhanh gọn lại vừa không tốn thời gian. Việc mình không giỏi thì nên tìm đến người giỏi để hỗ trợ, đó mới là cách làm của người thông minh.

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

Công ty đòi nợ Bảo Tín tại Lào Cai
5 (100%) 2 votes