Công ty đòi nợ thuê tại Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, là một tỉnh tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Thái Nguyên, Hải Dương, Quảng Ninh, Lạng Sơn. Có thể nói đây là tỉnh có vị trí địa lý khá đẹp và đó chính là lợi thế để phát triển kinh tế cho những người dân nơi đây. Bắc Giang không chỉ phát triển về công nghiệp mà nông nghiệp của tỉnh này cũng phát triển tương đối toàn diện, về lĩnh vực dịch vụ, Bắc Giang cũng có nhiều loại hình dịch vụ phát triển không thua kém gì các thành phố lớn. Nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 50km, Bắc Giang được cho là tỉnh thành có nhiều tiềm năng kinh tế lớn, cũng vì lẽ đó mà gần đây rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào Bắc Giang. Khu công nghiệp mọc lên nhan nhản, những dự án liên tiếp nối nhau đổ dồn vào mảnh đất màu mỡ này.

Cũng không nằm ngoài quy luật phát triển đó, chúng tôi những người kinh doanh cũng tìm đến Bắc Giang để tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường cho công ty mình. Đòi nợ thuê Bảo Tín vốn dĩ đã rất nổi tiếng ở hai thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn, khách hàng của chúng tôi cũng tương đối ổn định và trải đều khắp cả nước. Nhưng với mục tiêu mở rộng thị trường và mong muốn mang lại cho những khách hàng không ở thủ đô được sử dụng các dịch vụ của Bảo Tín một cách nhanh nhất, thuận lợi nhất. Bảo Tín quyết định đặt cơ sở tại địa bàn tỉnh Bắc Giang để phục vụ nhu cầu cấp thiết của khách hàng nơi đây và một số tỉnh lân cận. Một trong những dịch vụ của Bảo Tín đang được khách hàng tại khu vực này quan tâm nhiều nhất, đó chính là dịch vụ đòi nợ thuê cá nhân. Khi đến với Bảo Tín, các khách hàng đều rất an tâm và hoàn toàn tin tưởng vào trách nhiệm làm việc cũng như tác phong chuyên nghiệp của các nhân viên đòi nợ thuê.

Để lý giải cho lý do tại sao khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của Bảo Tín tại Bắc Giang, chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm nổi bật Bảo Tín mang lại cho khách hàng:

 • Chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đã được nhiều quý khách hàng tín nhiệm và tin dùng.
 • Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên làm kim chỉ nam cho hoạt động. Mọi thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối, ngay cả khi hợp đồng kết thúc cũng chỉ có chúng tôi và quý khách biết thông tin.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên đòi nợ thuê giàu kinh nghiệm, yêu nghề, thân thiện, hết lòng phục vụ khách hàng.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, dễ hiểu.
 • Phục vụ 24/24, ngay cả những ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Được quý khách hàng đánh giá cao và tin tưởng bởi những chính sách rõ ràng, minh bạch.

 

Đến với công ty đòi nợ thuê Bảo Tín tại Bắc Giang, quý khách luôn nhận được sự đón tiếp nhiệt tình và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đòi nợ thuê. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất phục vụ tất cả những yêu cầu của khách hàng. Quý khách hoàn toàn không phải băn khoăn hay lo lắng bất cứ vấn đề gì khi giao phó trách nhiệm cho các chuyên gia đòi nợ thuê Bảo Tín, mọi khoản nợ của quý khách đều được chúng tôi tiếp nhận và thu hồi một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất. Giải tỏa mọi nỗi lo, sự mệt mỏi của quý khách, chính là niềm vui và sứ mệnh của công ty đòi nợ thuê Bảo Tín.

Quý khách có thể tham khảo quy trình làm việc khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của Bảo Tín như sau:

 • Tiếp nhận thông tin về khoản nợ của khách hàng qua điện thoại hoặc email
 • Gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi cụ thể
 • Đưa ra các phương án cho khách hàng lựa chọn
 • Thống nhất phương thức làm việc với khách hàng
 • Đốc thúc con nợ và thực hiện phương án thu hồi nợ nhanh nhất
 • Kết thúc hợp đồng theo những gì đã thống nhất với khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của Bảo Tín, quý khách chỉ cần liên hệ số Hotline để được giải đáp và tư vấn. Bảo Tín luôn sẵn lòng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, bất cứ lúc nào khách hàng cần, chúng tôi đều có mặt.

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

Công ty đòi nợ thuê tại Bắc Giang
5 (100%) 4 votes