Công ty đòi nợ thuê tại Bình Thuận

Công ty đòi nợ thuê Bảo Tín tại Bình Thuận là công ty đòi nợ thuê duy nhất có giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật. Bảo Tín cũng là địa chỉ công ty đòi nợ thuê đầu tiên có mặt tại Bình Thuận, không những thế Bảo Tín còn là công ty đòi nợ thuê duy nhất tại đây cam kết HOÀN TRẢ khách hàng 100% chi phí dịch vụ khi nhiệm vụ đòi nợ thuê không thành công. Với những ưu điểm nổi bật đó, Bảo Tín tự tin khẳng định là thương hiệu đòi nợ thuê uy tín chất lượng hàng đầu tại Bình Thuận. Ngoài ra, chúng tôi còn là công ty đòi nợ thuê duy nhất có văn phòng làm việc chính thức trên địa bàn tỉnh, đây là cơ sở và căn cứ giúp khách hàng tin tưởng cũng như an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của chúng tôi. Một công ty làm ăn chân chính thì việc có văn phòng đại diện là điều hiển nhiên và cần thiết. Đây cũng là đặc điểm giúp khách hàng phân biệt giữa công ty đòi nợ thuê Bảo Tín và những công ty đòi nợ thuê khác trên địa bàn. Và đó cũng là đặc điểm giúp khách hàng tránh được những chiêu trò mạo danh lừa gạt của những công ty đòi nợ thuê giang hồ, xã hội đen trong trường hợp chúng tìm cách mạo danh đòi nợ thuê Bảo Tín để lừa đảo khách hàng.

Hiện nay hầu hết các công ty đòi nợ thuê đều chỉ hoạt động dưới hình thức liên hệ qua số điện thoại hoặc trao đổi qua email. Chưa có công ty đòi nợ thuê nào có văn phòng làm việc chính thức tại một địa chỉ xác thực như công ty đòi nợ thuê Bảo Tín. Đó cũng chính là lý do khách hàng tin tưởng và ủng hộ Bảo Tín nhiệt tình như thế. Bảo Tín cũng luôn luôn cố gắng và nỗ lực hoàn thiện hơn để mang lại cho khách hàng những dịch vụ đòi nợ thuê cao cấp và chất lượng hơn, nhằm đáp lại sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng luôn dành cho Bảo Tín ở khắp mọi miền trên cả nước. Không chỉ tại Bình Thuận mà ở khắp các tỉnh thành khác, Bảo Tín cũng luôn được chào đón và tin tưởng như thế. Có được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng là nhờ vào phương châm làm việc “luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên”, điều đó đã giúp các nhân viên Bảo Tín hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của Bảo Tín như ngày hôm nay.

Vậy bí quyết nào đã giúp Bảo Tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Bình Thuận khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê. Ngoài chất lượng dịch vụ hoàn hảo như mong đợi, Bảo Tín còn có:

  • Quá trình thu hồi nợ nhanh gọn và đầy đủ
  • Hiệu quả công việc luôn làm khách hàng vui lòng
  • Tời gian làm việc linh động, không phân biệt ngày, đêm và trong lễ tết hay ngày nghỉ vẫn hoạt động bình thường
  • Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được cam kết giữ bí mật tuyệt đối
  • Làm việc dựa trên hợp đồng kí kết với khách hàng rõ ràng và cụ thể từng điều khoản.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên đòi nợ hùng hậu với chuyên môn nghiệp vụ cao, làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tâm – tận lực – tận tình với công việc.
  • Mức chi phí thuê dịch vụ đòi nợ thuê luôn tốt nhất thị trường. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bằng việc chia nhỏ mức chi phí để khách hàng thanh toán từng phần một, không yêu cầu khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí ngay từ đầu.
  • Đặc biệt Bảo Tín không thu bất cứ khoản chi phi nào khi chưa hoàn thành nhiệm vụ đòi nợ của mình.
  • Các gói dịch vụ đòi nợ thuê đa dạng và phong phú đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ khách hàng cá nhân đến những doanh nghiệp, tổ chức lớn.
  • Có nguyên tắc hoạt động “bất di bất dịch” với mọi khách hàng:

+ Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả đòi nợ.

+ Không vội vàng đánh giá các khoản nợ, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

+ Không kéo dài thời gian và gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

+ Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.

+ Không chặt chém chi phí và luôn có mức phí cạnh tranh nhất.

+ Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật và vượt trội trên, dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín luôn xứng đáng với danh hiệu “Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ” do chính khách hàng của mình phong tặng.

Công ty đòi nợ thuê tại Bình Thuận
5 (100%) 2 votes