Công ty đòi nợ thuê tại Hậu Giang

Chào cả nhà! Em có chuyện rất bức xúc muốn hỏi ý kiến cả nhà ạ! Chuyện là em đang rất phẫn nộ với người bạn thân của mình. Thực ra tụi em học cùng nhau từ hồi cấp 3, hai đứa khá hợp tính nhau nên rất thân thiết từ hồi đó tới tận khi học hết đại học, giờ lập gia đình rồi nhưng ở gần nhau nên vẫn chơi rất thân. Chuyện là 3 tháng trước nó có hỏi em vay số tiền không nhỏ. Là bạn bè thân hơn nữa nó lại nói gặp khó khăn nên em không lỡ từ chối, đó là tất cả số tiền em dành dụm sau bao năm làm việc vất vả. Cũng vì tin và thương bạn nên em dốc hết tiền cho nó vay. Nhưng lòng tốt của mình được đáp lại rất tệ các chị em ạ. Nó hẹn em vay 2 tháng nó sẽ trả, vậy mà giờ qua tháng thứ 3 nó vẫn không trả. Nếu nó cho em cái hẹn hoặc giải thích vì sao trễ hẹn thì em không nói. Đằng này nó bốc hơi luôn, em nhắn tin thì nó nhắn lại kiểu rất khó chịu, dần nó tỏ thái độ bực bội với em. Và giờ nó lặn không sủi tăm luôn, em không liên lạc được, nhắn tin thì bị chặn.

Đúng là phải trải qua mới thấm thía câu nói “không cho vay thì mất bạn, cho vay rồi thì mất cả bạn lẫn tiền”. Giờ thì em đang dính vào đúng trường hợp này. Nghĩ mà buồn các chị ạ, cũng vì tin bạn vì thương bạn vì coi trọng tình bạn bao năm của hai đứa mà em cố nhẫn nại để chờ đợi tin vui từ bạn mình. Nhưng đến giờ thì thực sự em hết kiên nhẫn rồi. Các chị bảo cho vay thì lúc đòi không có tiền trả chí ít cũng phải nói một câu để cho người ta biết bao giờ sẽ trả tiền. Phép lịch sự tối thiểu như thế mà bạn em cũng gạt đi, coi như không có chuyện gì. Thực sự em không thể chấp nhận nổi. Em đã liên lạc và trực tiếp tìm đến nhà nhưng kết quả là bạn em đã chuyển chỗ trọ, không còn làm việc ở công ty cũ, điều này khiến em vô cùng thất vọng. Chẳng lẽ bạn mình lại làm cách đó để bùng tiền của mình, số tiền ấy không nhỏ với em nhưng em không nghĩ nó giá trị hơn tình bạn của hai đứa em. Cảm giác rất tệ.

Em được bạn bè khuyên tìm thuê dịch vụ đòi nợ thuê để giải quyết khoản nợ khó đòi này. Nhưng em cứ suy nghĩ mãi, không biết mình có nên làm thế không, nửa muốn làm nửa lại không muốn. Có chị em nào trải qua hoàn cảnh như em thì cho em xin lời khuyên với ạ. Em cảm ơn nhiều lắm!

Trên đây là bài viết xin lời khuyên của một bạn trên diễn đàn các chị em Hậu Giang. Chắc hẳn đọc qua mọi người cũng biết bạn ấy đang cần giải pháp để đòi nợ người bạn thân của mình. Phần vì nể tình bạn cũ, phần vì không có kinh nghiệm trong chuyện này nên bạn ấy không biết phải làm thế nào để đòi được nợ từ bạn mình.

Chắc hẳn bạn gái này chưa biết đến dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín tại Hậu Giang rồi. Bởi nếu biết đến Bảo Tín thì bạn ấy đã biết được cách giải quyết nhanh gọn vấn đề này mà không cần viết bài cầu cứu mọi người rồi. Còn với những bạn đã biết đến đòi nợ thuê Bảo Tín thì ai cũng biết cách đơn giản nhất để đòi nợ người bạn thân đó chính là lựa chọn thuê dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín để điều tra tung tích và đòi lại số tiền đã cho vay. Chỉ sau một thời gian vô cùng ngắn, các chuyên gia đòi nợ thuê Bảo Tín sẽ thu hồi số tiền bạn đã cho vay đó. Đây là một trong những dịch vụ đòi nợ thuê đang được rất nhiều khách hàng tại Hậu Giang tin dùng và ủng hộ. Nói về độ nhanh nhạy và hiệu quả thì không có công ty đòi nợ thuê nào có thể vượt qua Bảo Tín. Thêm vào đó là sự hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng vô cùng nhiệt tình, nếu ai đã từng trải nghiệm dịch vụ đòi nợ thuê của Bảo Tín, chắc chắn đều cảm thấy hài lòng và tâm đắc.

Không chỉ có dịch vụ đòi nợ thuê cho cá nhân mà Bảo Tín còn cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê cho doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của đòi nợ thuê Bảo Tín hoặc trực tiếp đến văn phòng đòi nợ thuê Bảo Tín tại Hậu Giang để được phục vụ tận tình nhất.

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

Công ty đòi nợ thuê tại Hậu Giang
5 (100%) 3 votes