Công ty đòi nợ thuê tại Nam Định

Công ty đòi nợ thuê Bảo Tín được thành lập từ năm 2008, vào thời kì dịch vụ đòi nợ thuê còn chưa hoạt động nhiều tại nước ta như hiện nay. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín đã luôn nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Bởi những giá trị và tiện ích mà dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín mang lại cho khách hàng của mình là vô cùng to lớn và hỗ trợ đắc lực cho việc giải quyết những khoản nợ xấu, nợ khó đòi trong cuộc sống cũng như công việc của chúng ta.

Những năm đầu tiên hoạt động, đòi nợ thuê Bảo Tín chỉ tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn, bởi một phần vì nhu cầu của khách hàng tại đây cao, phần nữa là đội ngũ nhân viên đòi nợ thuê còn hạn chế. Nhưng sau 3 năm hoạt động trong nghề, Bảo Tín nhận ra nhu cầu sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của các khách hàng ở xa khu vực trung tâm hay các thành phố lớn có xu hướng ngày càng gia tăng. Đặc biệt là khách hàng tại tỉnh Nam Định. Là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng nhờ nhiều khu du lịch, làng nghề truyền thống cũng như sự nổi tiếng của lễ hội khai ấn Đền Trần. Nhờ đó mà Nam Định ngày càng được khách du lịch, người dân khắp cả nước biết đến và tìm về. Bên cạnh sự phát triển nổi trội về kinh tế, Nam Định cũng gặp không ít những vấn đề bất cập khó giải quyết. Có không ít khách hàng tại Nam Định tìm đến đòi nợ thuê Bảo Tín để nhờ hỗ trợ giải quyết các khoản nợ xấu của họ. Ai cũng mong muốn sớm có cơ sở của đòi nợ thuê Bảo Tín tại Nam Định, để khách hàng thuận tiện hơn và cảm thấy an tâm hơn khi trên địa bàn mình hoạt động kinh doanh và sinh sống có sự xuất hiện của công ty đòi nợ thuê Bảo Tín.

Để đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ đòi nợ thuê của khách hàng tại Nam Định, công ty đòi nợ thuê Bảo Tín quyết định mở rộng địa bàn hoạt động của công ty tại đây. Chúng tôi chính thức có văn phòng đòi nợ thuê đại diện tại tỉnh Nam Định từ đầu tháng 5 năm 2010.

Đòi nợ thuê Bảo Tín cung cấp các dịch vụ đòi nợ thuê đáp ứng nhu cầu phổ biến của khách hàng tại Nam Định từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng hoạt động chính thức trên địa bàn tỉnh Nam Định, đòi nợ thuê Bảo Tín đã nhận và giải quyết, thu hồi thành công gần 100 khoản nợ xấu của khách hàng tại đây. Vậy nhờ đâu mà các đòi nợ thuê Bảo Tín luôn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn thành công việc đảm bảo nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất với khoảng thời gian nhanh nhất. Tất cả là nhờ:

  • Bảo Tín có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề đòi nợ thuê với gần 10 năm kinh nghiệm và hơn 7 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh Nam Định. Chúng tôi luôn tự tin vào kinh nghiệm chuyên môn cũng như sự thành thạo địa bàn hoàn động để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.
  • Bảo Tín sở hữu một đội ngũ đòi nợ thuê vốn xuất thân từ các trường lớp đào tạo cao cấp về luật kinh tế của nước ta. Nên khả năng làm việc luôn nhạy bén và tinh nhuệ hơn người.
  • Bảo Tín có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp từng là chuyên gia kinh tế nên cách xử lý nợ xấu, nợ quá hạn là chuyện nhỏ với họ.
  • Thời gian làm việc của Bảo Tín linh hoạt, không phân biệt ngày lễ hay ngày thường, trời mưa hay trời nắng. Khách hàng cần là chúng tôi sẵn sàng phục vụ.
  • Bảo Tín có ưu điểm vượt trội trong cách tiếp cận khách hàng, dù khách hàng ở đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín, qua các hình thức liên lạc hiện đại như email, zalo, skype, facebook, viber …
  • Các phương tiện và công cụ hỗ trợ cho công việc điều tra thông tin con nợ, thu hồi nợ của đòi nợ thuê Bảo Tín luôn được cập nhật các tính năng hiện đại nhất trên thị trường. Khả năng giải quyết công việc chuẩn xác và nhanh nhạy nhất trong bất cứ hoàn cảnh nào

Giờ thì bạn chỉ cần nhớ “ở đâu có con nợ ở đó có Bảo Tín”, bạn chỉ cần liên hệ đến Hotline của đòi nợ thuê Bảo Tín, phần còn lại chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết!

Giá dịch vụ đòi nợ thuê tại Nam Định của Bảo Tín

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

Công ty đòi nợ thuê tại Nam Định
5 (100%) 1 vote