Công ty đòi nợ thuê tại Nghệ An

Trong khoảng 2 năm trở lại đây nhu cầu thuê dịch vụ đòi nợ thuê của khách hàng tại Nghệ An đột nhiên gia tăng một cách chóng mặt. Theo thống kê của công ty đòi nợ thuê Bảo Tín thì trong 4 tháng đầu năm vừa qua lượng khách hàng tại Nghệ An của công ty đã tăng lên tới con số hàng trăm, một con số không nhiều so với các thành phố lớn nhưng đối với một tỉnh thành vốn yên bình và ít xô bồ như Nghệ An, thì đó lại là một con số đáng nể. Cũng bởi lượng khách hàng tại Nghệ An đột nhiên tăng nên đòi nợ thuê Bảo Tín đã phải nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo và bổ sung thêm nguồn nhân lực cho văn phòng đòi nợ thuê tại quê hương xứ Nghệ. Đòi nợ thuê Bảo Tín liên tục nhận được những lời than thở, cầu cứu của người dân nơi đây về vấn nạn vay nợ không chịu trả.

Đồng tiền kiếm ra đã khó, vất vả quần quật cả ngày dầm mưa dãi nắng chỉ mong tích góp nuôi con cái ăn học, tiết kiệm để phòng ngừa lúc ốm đau. Vậy mà có những kẻ ăn không ngồi rỗi âm mưu tính kế hòng chiếm đoạt số tiền mồ hôi nước mắt đó.

Gần đây ở Nghệ An xuất hiện nhiều hội chơi phường, chơi họ. Đại loại là một người đứng ra kêu gọi mọi người góp tiền vào chơi hội, người nào lấy tiền trước thì phải trả lãi cho người lấy sau, cứ như thế cho đến hết số người trong hội, ưu tiên người đứng ra gọi hội không phải trả lãi mà được lấy tiền đầu tiên. Thật ra hình thức này khá hay và huy động vốn hiệu quả, nông dân thì làm gì có nhiều tiền, cùng nhau hùn lại giúp đỡ nhau những lúc khó khăn là chuyện đáng làm. Nhưng tệ một nỗi là những kẻ mang danh chủ phương, chủ hội ấy dở trò xấu xa, bịp bợm mọi người và ôm số tiền mọi người đóng góp đó bỏ chạy, tệ hơn là kẻ cầm đầu để mọi người theo phường đến gần cuối mới dở trò, khi đó chỉ thiệt cho những người lấy sau, vừa mất tiền vừa mất lãi. Người dân khi rơi vào hoàn cảnh đó thì chỉ biết khóc ròng, tìm đến kẻ cầm đầu đòi tiền thì bọn chúng dở đủ trò để chối nợ, hứa hẹn rồi có kẻ còn bỏ trốn. Người chịu thiệt thòi, chịu khổ chỉ có những người dân nhẹ dạ bị bọn chúng lừa gạt trắng trợn.

Để giúp người dân Nghệ An đòi lại được số tiền đã đóng góp cho chủ phường. Nói đúng ra chủ phường lúc này chính là con nợ của người dân, họ phải có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ số tiền người chơi phường đã đóng góp, chưa kể đến tiền lãi hàng tháng. Công ty đòi nợ thuê Bảo Tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với sự nhạy bén và nắm bắt tâm lý con nợ tự tin vào khả năng đòi nợ của mình. Chúng tôi cam kết sẽ đòi nợ thành công cho những người dân đã bị lừa.

Dịch vụ đòi nợ thuê công ty đòi nợ thuê Bảo Tín đã giúp đỡ hàng ngàn gia đình đòi lại số tiền mồ hôi nước mắt của họ nhanh nhất, kịp thời và đầy đủ nhất. Từ đó người dân Nghệ An không còn lo lắng hay hoang mang khi gặp phải những con nợ cứng đầu, những kẻ lừa gạt mạo danh gọi phường, gọi hội để lừa gạt tiền của bà con.

Thật không ngoa khi nói dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín là vị cứu tinh của người dân Nghệ An trong suốt thời gian qua, đã có bao gia đình suýt tan nát, bao gia đình suýt mất đi tất cả tài sản của mình nếu không có sự giúp đỡ của công ty đòi nợ thuê Bảo Tín. Đó cũng là lý do Bảo Tín luôn được yêu thương và ủng hộ tại Nghệ An.

Chi phí dịch vụ đòi nợ thuê của công ty Bảo Tín tại Nghệ An

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

Công ty đòi nợ thuê tại Nghệ An
5 (100%) 2 votes