Công ty đòi nợ thuê tại Ninh Bình

Nói đến cái tên dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín thì không riêng khách hàng tại Ninh Bình mà toàn bộ khách hàng trên cả nước ai cũng đều biết đến thương hiệu vàng trong làng đòi nợ thuê này. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê cũng có những tìm hiểu và kiến thức cụ thể, thông tin đầy đủ về địa chỉ công ty đòi nợ thuê uy tín chất lượng này. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về công ty đòi nợ thuê Bảo Tín, đặc biệt là những khách hàng tại Ninh Bình – nơi mà đòi nợ thuê Bảo Tín lựa chọn là địa điểm đầu tiên trong danh sách mở rộng địa bàn hoạt động của mình tại khu vực miền Bắc.

Công ty đòi nợ thuê Bảo Tín được thành lập vào ngày 26/6/2008 tại Hà Nội, với mục đích mang lại cho khách hàng những dịch vụ đòi nợ thuê với mức chi phí tối ưu nhất. Phương châm hoạt động của đòi nợ thuê Bảo Tín lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự thành công của công ty. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực từng ngày từng giờ để hoàn thiện hơn, hiện đại hóa hơn và đặc biệt là nhân rộng phạm vi hoạt động hơn để đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của mọi khách hàng trên cả nước. Không chỉ dừng lại ở địa bàn hoạt động tại các thành phố lớn hay khu vực trung tâm phát triển, chúng tôi còn hướng đến những địa bàn tỉnh lẻ, miền núi xa xôi. Với hy vọng Bảo Tín sẽ góp một phần công sức của mình để mang lại sự thoải mái cũng như sự công bằng cho cuộc sống của mọi khách hàng. Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, đến nay Bảo Tín đã mở rộng địa bàn hoạt động của mình ra hầu hết các tỉnh thành của cả nước, dù bạn ở miền núi hay đồng bằng, ở miền xuôi hay miền ngược, chỉ cần bạn có nhu cầu, đòi nợ thuê Bảo Tín luôn sẵn sàng phục vụ.

Với gần 10 năm hoạt động trong nghề, đòi nợ thuê Bảo Tín đã hỗ trợ gần 6000 khách hàng giải quyết nợ xấu cũng như nợ quá hạn không mong muốn xảy ra trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn của họ. Và điều đáng mừng nhất đó chính là tất cả những khách hàng sau khi hợp tác với đòi nợ thuê Bảo Tín đều cảm thấy hài lòng và bày tỏ sự cảm kích đến chúng tôi. Đó chính là nguồn động lực to lớn từ phía khách hàng giúp chúng tôi phát triển vững mạnh hơn, ngày càng hoàn thiện hơn để mang lại cho khách hàng sự hài lòng vượt trội hơn.

Thành tựu trong suốt quá trình làm việc của đòi nợ thuê Bảo Tín đó chính là sự thành công của hàng nghìn vụ tìm kiếm và thu hồi nợ. Cụ thể là tại Ninh Bình, từ khi hoạt động đến nay chưa đầy 10 năm mà đòi nợ thuê Bảo Tín đã giải quyết được hơn 600 vụ việc, từ các khoản nợ cá nhân đến khoản nợ xấu, tồn đọng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh. Những con số biết nói ấy đã thể hiện được phần nào chất lượng của dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín cũng như sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng Ninh Bình dành cho họ. Để có được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, công ty đó phải mang lại cho khách hàng điều họ cần, chất lượng tương xứng với mức chi phí khách hàng phải chi trả. Đây là nguyên tắc cơ bản nhất trong làm ăn kinh doanh mà ai cũng có thể hiểu được.

Vậy nguyên tắc làm việc của đòi nợ thuê Bảo Tín là gì? Điều gì đã khiến họ chinh phục được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước và giữ vững vị trí số 1 về dịch vụ đòi nợ thuê trong suốt nhiều năm qua.

* Không lừa dối khách hàng về khả năng đòi nợ.

* Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo. Khoản nợ nào chắc chắn thu hồi  được mới nhận, không xử lý được sẽ thẳng thắn chia sẻ với khách hàng, không có tình trạng câu kéo, dụ dỗ khách hàng tin vào một điều không thể.

* Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra phương án giải quyết hiệu quả nhất.

* Không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.

* Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.

* Không chặt chém chi phí và luôn có mức phí cạnh tranh nhất. Trong quá trình làm việc không có tình trạng phát sinh chi phí mà không trao đổi trước với khách hàng. Tuyệt đối không tự ý tăng phí dịch vụ đòi nợ sau khi có kết quả.

Rõ ràng không phải ngẫu nhiên hay dễ dàng mà chúng ta có được sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng. Tất cả đều có nguyên nhân và lý do của nó, với công ty đòi nợ thuê Bảo Tín thì đó chính là chất lượng dịch vụ họ mang lại cho khách hàng. Luôn luôn được đảm bảo và đúng với những gì đã cam kết ban đầu với khách hàng. Không có bất cứ dấu hiệu gian lận hay câu kéo khách hàng trong quá trình đòi nợ.

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

Công ty đòi nợ thuê tại Ninh Bình
5 (100%) 2 votes