Công ty đòi nợ thuê tại Vĩnh Phúc

Rất nhiều khách hàng gửi email đến hộp thư giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ đòi nợ thuê cũng như những vấn đề có liên quan đến dịch vụ đòi nợ thuê của công ty đòi nợ thuê Bảo Tín tại Vĩnh Phúc. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng tại Vĩnh Phúc cũng như tất cả các khách hàng quan tâm đến dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín trên cả nước những giải đáp về dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín tại Vĩnh Phúc bằng những câu trả lời cụ thể sau:

Câu hỏi đầu tiên và cũng là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê đó là, mức chi phí thuê đòi nợ thuê có đắt không? Có được biết trước giá của dịch vụ đòi nợ thuê hay không?

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của khách hàng như sau:

  • Mức chi phí để thuê đòi nợ thuê không hề đắt, nó tương xứng với hiệu quả công việc mà khách hàng nhận lại. Mức chi phí đó đã được công ty đòi nợ thuê Bảo Tín cân đối kỹ lưỡng để phù hợp với điều kiện của tất cả các đối tượng khách hàng. Không giống như mọi người vẫn nghĩ chỉ những người có điều kiện kinh tế mới đủ tiền thuê dịch vụ đòi nợ thuê.
  • Mức chi phí khách hàng phải chi trả cho dịch vụ đòi nợ thuê mình cần luôn được công khai và báo trước khi kí kết hợp đồng giữa hai bên. Công ty đòi nợ thuê Bảo Tín sẽ báo giá của dịch vụ đòi nợ khách hàng thuê tương ứng với giá trị số tiền khách hàng muốn thu hồi, khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới soạn thảo hợp đồng và kí kết. Và tất nhiên mức chi phí này đảm bảo không có bất cứ thay đổi tự ý nào từ phía công ty đòi nợ thuê. Chúng tôi luôn cam kết niêm yết mức chi phí thuê dịch vụ đòi nợ thuê cụ thể cho từng gói và áp dụng với tất cả khách hàng, không phân biệt giàu nghèo hay giới tính.

Câu hỏi tiếp theo khách hàng đặt ra là các thông tin cá nhân của khách hàng có được giữ kín hay không? Có gì để đảm bảo phía công ty đòi nợ thuê sẽ không để lộ thông tin cá nhân của khách hàng?

Trả lời:

  • Đòi nợ thuê Bảo Tín cam kết mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối trong suốt quá trình làm việc cũng như sau khi thanh lý hợp đồng.
  • Chúng tôi đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng việc kí kết hợp đồng giữa hai bên. Điều khoản bảo mật thông tin khách hàng là điều khoản bắt buộc và luôn luôn được ưu tiên hàng đầu trong hợp đồng làm ăn của công ty đòi nợ thuê Bảo Tín. Chữ “Tín” mà chúng tôi gây dựng suốt 10 năm qua đã giúp chúng tôi có được vị trí ngày hôm nay. Phần lớn là nhờ vào sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng dành cho Bảo Tín. Bạn biết đấy, không có công ty nào lại ngu ngốc phá hủy đi chữ “Tín” và sự tin yêu của khách hàng dành cho mình trong 10 năm trời, chỉ vì một sơ suất nhỏ làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng.

Câu hỏi tiếp theo cũng là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là khách hàng chưa từng sử dụng hay biết đến dịch vụ đòi nợ thuê. Đó là thuê dịch vụ đòi nợ thuê nhưng hiệu quả không được như mong đợi hoặc không thu hồi được số nợ khách hàng yêu cầu thì công ty có phương án xử lý như thế nào?

Trả lời:

Đây là một câu hỏi rất hay và thẳng thắn từ phía khách hàng. Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao câu hỏi này từ phía khách hàng. Công ty đòi nợ thuê Bảo Tín xin cam kết với quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí thuê dịch vụ đòi nợ thuê khi công ty không hoàn thành nhiệm vụ như đã kí kết với khách hàng. Hoặc ngay cả khi có kết quả nhưng khách hàng không hài lòng chúng tôi vẫn hoàn trả 100% chi phí cho khách hàng. Và đây cũng là điều khoản công ty đòi nợ thuê Bảo Tín có soạn thảo đầy đủ trong hợp đồng. Chúng tôi không hứa suông. Mọi thứ đều được cam kết và đảm bảo với khách hàng bằng hợp đồng rõ ràng.

Hy vọng với những giải đáp cụ thể và chi tiết ở trên, khách hàng sẽ có được cái nhìn đúng đắn và chính xác về dịch vụ đòi nợ thuê của công ty đòi nợ thuê Bảo Tín. Chúng tôi luôn luôn biết ơn và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến và phản hồi của khách hàng về dịch vụ đòi nợ của công ty mình. Đó chính là những yếu tố quan trọng giúp công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và mang lại cho khách hàng những dịch vụ đòi nợ thuê chất lượng đẳng cấp hơn.

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

Công ty đòi nợ thuê tại Vĩnh Phúc
5 (100%) 3 votes