Công ty đòi nợ thuê uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, là trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam cho nên đây được coi là “đầu não” của toàn quốc. Chính vì thế mà khi mở rộng địa giới hành chính vào năm 2008 thì Hà Nội không chỉ mạnh thêm về tiềm lực kinh tế mà còn sở hữu thêm nhiều di sản văn hóa, nhiều khu di tích cùng nhiều địa điểm thăm quan ấn tượng để du khách trong và ngoài nước khi tới Hà Nội đều không muốn rời xa chốn này. Đó cũng là lý do Hà Nội trở thành nơi “đất chật người đông”, người dân khắp mọi nơi đổ dồn về thủ đô sinh sống và làm việc, một phần vì ở đây môi trường làm việc thuận lợi, dễ kinh doanh buôn bán. Phần vì điều kiện sống ở thủ đô tốt hơn so với các tỉnh thành khác.

 

 

Dân cư đông nên dịch vụ kinh doanh cũng phát triển, bất cứ loại hình dịch vụ nào cũng đều xuất phát điểm ở các thành phố lớn, bởi ở đó có lượng khách hàng đa dạng và phong phú. Dịch vụ đòi nợ thuê cũng không ngoại lệ.

Một trong số những công ty đòi nợ thuê ra đời đầu tiên trên thị trường. Có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản qua trường lớp. Với bảng thành tích khủng trong lĩnh vực đòi nợ thuê. Bảo Tín là một cái tên khi nhắc đến đã khiến các con nợ run sợ. Không phải vì sự hung dữ mà bởi cách làm việc nguyên tắc, có cơ sở pháp lý chặt chẽ, không một con nợ nào có thể chây ì hay chối cãi được. Bảo Tín mà đã ra tay thì tiền mọc cánh bay ngay về nhà.

Bảo Tín được mệnh danh là công ty đòi nợ thuê uy tín nhất Hà Nội, 10 năm thành lập mà liên tiếp 9 năm đạt danh hiệu doanh nghiệp uy tín do khách hàng cả nước bình chọn. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là đánh giá chuẩn mực nhất cho chất lượng và sự uy tín của một doanh nghiệp, không có gì bàn cãi thêm.

Nói về đòi nợ thuê Bảo Tín thì giới trong nghề đánh giá đây là một địa chỉ đòi nợ thuê xuất sắc, giới truyền thông đánh giá cao về Bảo Tín qua các chuyên án khó “nhằn” mà cần sự khôn khéo, chuyên nghiệp còn về phía khách hàng luôn tin tưởng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín. Tất cả những khoản nợ khó đòi, nợ xấu, nợ tưởng như không thể đòi lại đều được Bảo Tín xử lý và thu hồi không thiếu 1 xu.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín quý khách hàng sẽ thấy được những ưu điểm mà chỉ có Bảo Tín mới có, đó chính là :

  • Đội ngũ đòi nợ thuê có xuất thân từ các trường đại học danh tiếng, có chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực đòi nợ thuê
  • Có bề dày kinh nghiệm lâu năm (>9 năm)
  • Đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia luật nên có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để giúp khách hàng xử lý các khoản nợ nhanh gọn nhất.
  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ tính bằng giây (s), không tính bằng giờ, bằng ngày
  • Thời gian xử lý nhanh gọn
  • Thời gian làm việc không phân biệt ngày, đêm cũng như không phân biệt ngày thường hay lễ tết
  • Khách hàng đôi khi không cần gặp trực tiếp vẫn có thể hợp tác như bình thường để tạo sự thuận lợi lớn nhất cho khách hàng ở xa (ví dụ: nước ngoài, hải đảo ..)
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối trước, trong và sau khi hợp tác
  • Chi phí đòi nợ thuê hợp lý, tương xứng với số nợ thu hồi thành công
  • Hoàn trả 100% chi phí khi không thu hồi được nợ theo như đã cam kết với khách hàng.

Dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín tại Hà Nội luôn luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực và đáp ứng nhanh nhất mỗi nhu cầu của khách hàng mong muốn. Chỉ cần khách hàng đặt niềm tin vào đòi nợ thuê Bảo Tín chúng tôi xin được lấy uy tín gần 10 năm hoạt động của mình ra đảm bảo mọi khoản nợ xấu của quý vị sẽ được thu hồi không thiếu một đồng.

 

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

Công ty đòi nợ thuê uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 9 votes