Công ty đòi nợ thuê uy tín tại Hải Phòng

Hoạt động trên địa bàn Hải Phòng từ đầu năm 2008, công ty đòi nợ thuê Bảo Tín đã giải quyết và hỗ trợ hàng ngàn khách hàng đòi nợ thành công. Với mong muốn giúp đỡ khách hàng đòi lại số tiền đã cho vay, xử lý nhanh gọn các khoản nợ xấu, nợ quá thời hạn. Bảo Tín luôn cố gắng hết mình và làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao để mang lại lợi ích cho khách hàng của mình.

Tròn 10 năm trong nghề, Bảo Tín đã trải qua biết bao vụ việc, xử lý thành công biết bao khoản nợ xấu, nợ khó đòi giúp khách hàng của mình giải quyết được mối lo ngại tiền của mình không cánh mà bay. Chưa có bất cứ khoản nợ nào có thể ngăn cản bước tiến của Bảo Tín. Tất cả khách hàng từng hợp tác với Bảo Tín đều cảm thấy hài lòng và an tâm khi giao phó trọng trách đòi nợ vô cùng khó khăn cho Bảo Tín. Hơn nữa, mức chi phí đòi nợ mà Bảo Tín đưa ra vô cùng hợp lý, khách hàng nào cũng đều gật đầu tâm đắc.

Năm 2016 Bảo Tín vinh hạnh được khách hàng trao tặng danh hiệu “Vị cứu tinh của các chủ nợ”, đó vừa là động lực vừa là niềm động viên khích lệ vô bờ mà khách hàng dành cho Bảo Tín. Chính sự yêu thương và ủng hộ của khách hàng đã nói lên tất cả về chất lượng làm việc của công ty dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín.

Để không phụ lại sự tin tưởng và ủng hộ quý khách đã dành cho Bảo Tín trong suốt 10 năm qua. Cả một chặng đường dài hoạt động và phát triển, Bảo Tín luôn đặt mục tiêu mang lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng với phương châm làm việc “tận tâm – tận tình – tận lực”. Quy trình làm việc cũng luôn nhất quán một quy trình duy nhất, áp dụng cho mọi cơ sở thu nợ Bảo Tín như sau:

Bước 1: Cung cấp giấy tờ liên quan đến khoản nợ

  • Với doanh nghiệp, tổ chức:

Thông tin ban đầu liên quan đến khách nợ: Họ tên, địa chỉ nơi cư trú, các mối quan hệ gia đình, xã hội, nhân thân…

Hợp đồng kinh tế; Biên bản thanh lý hợp đồng; Biên bản nghiệm thu công trình; Chứng từ xác nhận nợ; Biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, thời hạn thanh toán….(bản photo).

Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của Công ty. Xem thêm dịch vụ thu nợ doanh nghiệp.

  • Với cá nhân:

Khách hàng cũng cấp toàn bộ chứng từ chứng minh khoản nợ là hợp pháp bao gồm giấy xác nhận nợ, giấy hẹn nợ, hợp đồng vay tiền, giấy vay tiền, hợp đồng mua bán, giấy xác nhận chuyển tiền qua ngân hàng và các tài liệu liên quan khác (bản photo).

Bước 2: Điều tra xác minh

Tính hợp pháp của khoản nợ – các tài liệu liên quan đến công nợ

Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của con nợ

Khả năng tài chính của con nợ

Hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của con nợ

Trong thời hạn từ 5 đến 7 ngày tùy từng khoản nợ, Bảo Tín sẽ có câu trả lời cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi thẩm định hồ sơ, Bảo Tín sẽ thông báo cho khách hàng biết để thống nhất ký kết hợp đồng.

Sau khi ký hợp đồng Bảo Tín sẽ tiến hành thực hiện theo quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của con nợ; đôn đốc con nợ trả nợ, đòi nợ. Đại diện khách hàng làm việc với tổ chức hoặc cá nhân có liên quan để đòi nợ.

Bảo Tín sẽ thông báo kết quả làm việc cho khách hàng ngay sau khi có biên bản làm việc với con nợ.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0899 269 969

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

Công ty đòi nợ thuê uy tín tại Hải Phòng
4.5 (90%) 4 votes