Dịch vụ đòi nợ thuê

Dịch vụ đòi nợ thuê hay còn được biết đến với cái tên dịch vụ thu hồi nợ là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty đòi nợ thuê. Và đương nhiên đó là những công ty hoạt động dựa trên quy định của pháp luật. Cụ thể là hoạt động dựa trên quy định của Nghị định số 104/2007/NĐ-CP của Chính phủ : Về kinh doanh dịch vụ đòi nợ

Thời gian gần đây dịch vụ đòi nợ thuê phát triển mạnh một phần do khủng hoảng kinh tế và vỡ bong bóng bất động sản, nên doanh nghiệp và cá nhân vay nợ mất khả năng trả nợ tăng cao. Trong khi đó, việc đòi nợ không dễ qua con đường công khai, khi thủ tục hành chính nhờ can thiệp của các cơ quan nhà nước, thanh lý tài sản thế chấp quá phức tạp, chưa kể các chi phí không chính thức. “Một thời gian dài không đòi được nợ, nhờ cơ quan nhà nước quá phức tạp, nên nhiều chủ nợ bức xúc tìm tới các công ty đòi nợ thuê. Thậm chí chấp nhận bỏ các khoản tiền lớn để vớt vát chút ít thay vì mất trắng”

Đúng thế! Thay vì chấp nhận mất trắng số tiền của mình thì các bạn hãy tìm đến một công ty uy tín cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê. Chắc chắn đây là giải pháp hữu hiệu để lấy lại số tiền mình đã cho vay một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, khi tìm thuê dịch vụ đòi nợ, quý khách cần hết sức thận trọng, bởi đã có không ít người mất tiền oan, thậm chí còn vướng vòng lao lý vì thuê phải công ty đòi nợ ảo, hoạt động không tuân theo pháp luật hay nói cách khác họ chính là dân xã hội đen, sử dụng cách thức đe dọa, hành hung con nợ để đòi nợ cho khách hàng. Điều này vừa khiến khách hàng bị ảnh hưởng vừa có nguy cơ dẫn đến việc kéo khách hàng vướng vào pháp luật.

Một vài trường hợp nổi bật trong thời gian gần đây báo chí có đưa tin, đó là một nữ giám đốc doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm tìm thuê người đòi nợ giúp. Nhưng vì thiếu hiểu biết nên đã chọn nhầm phải công ty đòi nợ của dân xã hội đen. Kết cục chị không lấy được nợ mà còn bị mất thêm tiền để thỏa thuận với nhóm người đó không đến hành hung và đe dọa con nợ của mình.

Nợ thì ai chẳng muốn lấy lại, ai chẳng sốt ruột khi tiền của mình có nguy cơ bị mất trắng. Nhưng cũng không phải vì thế mà các bạn làm liều, vội vàng tìm đến địa chỉ không đáng tin để thuê đòi nợ. Hãy bình tĩnh cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thuê họ đòi nợ thay mình.

Còn nếu bạn gặp phải khó khăn hay không am hiểu về lĩnh vực này. Đừng lo lắng, hãy tìm đến công ty đòi nợ thuê uy tín Bảo Tín. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đòi nợ thuê được pháp luật cấp giấy hoạt động kinh doanh.

Bảo Tín được thành lập từ năm 2008 đến nay với 10 năm kinh nghiệm, được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội cấp phép thành lập và hoạt động trên 8 năm. Với đội ngũ luật sư, cán bộ thu nợ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đòi nợ thuê.

Bảo Tín sẵn sàng hỗ trợ tư vấn đòi các khoản nợ khó đòi, cung cấp thông tin điều tra về thị trường hàng hóa, các đối tác kinh doanh, khách nợ. Và quan trọng hơn là công ty đòi nợ thuê Bảo Tín có hành lang pháp lý, hoạt động dựa trên quy định của pháp luật chứ không phải một công ty mờ ám hay không có giấy phép kinh doanh như những công ty ma trên thị trường.

Bảo Tín cung cấp dịch vụ đòi nợ hiệu quả, chuyên nghiệp nhất, được khách hàng lựa chọn và tin cậy nhất, góp phần tạo lập, phục hồi, nâng cao năng lực tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thông qua hoạt động xử lý nợ.

Xem thêm bài viết giá dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín

Liên hệ: 0899 269 969

………

Dịch vụ đòi nợ thuê
5 (100%) 10 votes