Dịch vụ thu hồi nợ doanh nghiệp

Vẫn biết là làm ăn kinh doanh thì chuyện nợ nần là chuyện không tránh khỏi. Bản thân doanh nghiệp mình cũng có nợ chứ đừng nói đến con nợ của mình. Tôi khẳng định 100% các doanh nghiệp đều có nợ, chẳng có doanh nghiệp nào đủ tự tin vỗ ngực nói doanh nghiệp của tôi không có nợ hay doanh nghiệp của tôi hoàn toàn không có bất cứ khoản nợ nào. Doanh nghiệp nào mà nói thế thì bạn tự hiểu đó là một doanh nghiệp nói xạo nha.

Tuy nhiên, không phải con nợ nào cũng biết điều, con nợ nào cũng có chữ tín. Có những con nợ khi đi vay thì cam kết đảm bảo này kia nhưng khi đến hạn thì họ hoàn toàn biến thành một người khác vậy, họ tìm đủ mọi lý do để chây ì khoản nợ đó. Một số doanh nghiệp thì do làm ăn thua lỗ, vốn lưu động không đủ để thanh toán nợ, nhiều doanh nghiệp thì cố tình chây ì để giữ lại số tiền của doanh nghiệp bạn chi trả các khoản khác của doanh nghiệp họ…..để rồi đến một ngày, hung tin ập đến là doanh nghiệp đó phá sản, đồng nghĩa với việc khoản tiền bạn cho vay cũng không cánh mà bay, phá sản rồi thì đòi nợ kiểu gì nữa. Ngậm ngùi chấp nhận mất tiền chứ sao. Còn nếu muốn không bị rơi vào trường hợp rủi ro ấy, không bị doanh nghiệp khác trắng trợn ăn không số tiền mình cho vay thì biện pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến công ty thu hồi nợ Bảo Tín.

Với kinh nghiệm lâu lăm trong lĩnh vực thu hồi nợ, Bảo Tín cung cấp dịch vụ đòi nợ doanh nghiệp uy tín chất lượng hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng thu hồi khoản nợ mà các doanh nghiệp vay cố tình không chịu trả hay đơn giản là thu hồi trước khi khoản nợ đó không cánh mà bay khi con nợ tuyên bố phá sản.

Thu hồi nợ doanh nghiệp không phải là một công việc dễ dàng lại càng không phải là việc ai cũng làm được. Nếu không có chuyên môn, không có kinh nghiệm thì nợ không thu hồi được mà còn làm liên lụy đến cả chủ nợ. Đơn giản như làm hạ uy tín, thanh danh của chủ nợ khi sử dụng những biện pháp thu hồi nợ thiếu văn minh, trái với pháp luật.

Bảo Tín là công ty thu nợ được thành lập dựa trên quy định của pháp luật, chúng tôi hoạt động dựa trên các nghị định, quy định của các cơ quan có thẩm quyền đưa ra, tuyệt đối không có những hành vi trái luật pháp, hành hung hay đe dọa con nợ một cách côn đồ.

Sự cam kết mà chúng tôi mang lại cho khách hàng là quá trình thu hồi nợ doanh nghiệp luôn đảm bảo được tính minh bạch, phù hợp với nghị định mà chính phủ ban hành. Uy tín và chất lượng luôn là điều mà Thu nợ Bảo Tín hướng đến để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu cho bản thân suốt 10 năm qua.

Quy trình thu hồi nợ doanh nghiệp của công ty Bảo Tín:

  • Nhắc nhở con nợ về khoản nợ quá hạn cho khách hàng (chủ nợ) và yêu cầu con nợ ký thỏa thuận về việc thanh toán số nợ đúng hạn quy định
  • Lên thời gian thu hồi nợ rõ ràng đối với từng con nợ như cá nhân nào sẽ chịu trách nhiệm đối với khoản nợ, nhắc nhở con nợ về khoảng thời gian chi trả.
  • Gọi điện thoại đốc thúc con nợ và hẹn gặp để trao đổi chi tiết về khoản nợ.
  • Và các biện pháp khác đối với từng trường hợp cụ thể mà Bảo Tín đưa ra với mục đích thu hồi nợ nhanh nhất cho khách hàng của mình. Tất nhiên là những biện pháp này tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật đề ra. Tuyệt đối không có hành vi đe dọa hay sử dụng vũ lực với con nợ.

Quý khách hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng Bảo Tín. Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi của quý khách đều được ưu tiên hàng đầu. Quý khách sẽ nhanh chóng thu hồi nợ mà không sợ tốn thời gian hay chi phí quá nhiều. Bảo Tín tính chi phí dựa trên số tiền mà khách hàng cần thu hồi cũng như khu vực con nợ sinh sống nên đảm bảo tính hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

 

Dịch vụ thu hồi nợ doanh nghiệp
5 (100%) 21 votes