Giới thiệu

Những vấn đề liên quan đến tiền bạc luôn là vấn đề khiến chúng ta phải đau đầu. Người giàu hay người nghèo ai cũng đều từng trải qua cảm giác đau đầu, bực bội vì tiền. Người thì đau đầu tìm cách kiếm tiến, kiếm không được thì khổ sở tìm cách đi vay. Người giàu thì đau đầu tính toán tiền bạc chi tiêu sao cho hợp lý, rồi lại đau đầu suy tính làm thế nào để đòi được những khoản nợ đã cho vay. Chung quy lại thì cũng vì một chữ tiền mà ra.

Thời buổi kinh tế thị trường phát triển nhanh theo hướng thương mại hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì đồng tiền lại khiến con người chao đảo hơn rất nhiều. Có những giao dịch trao đổi mua bán liên quan đến tiền bạc làm phát sinh ra những khoản nợ đọng, nợ xấu. Với doanh nghiệp thì nợ xấu luôn là điều khiến họ lo lắng và đau đầu nhất. Làm ăn kinh doanh ai cũng hiểu chuyện nợ nần là điều khó tránh khỏi. Nhưng nếu những khoản nợ ấy ngày càng nhiều và việc thu hồi gặp khó khăn thì quả thực đã làm khó doanh nghiệp rất nhiều.

Với cá nhân thì các cụ có câu “Không cho bạn mượn tiền, có thể mất bạn. Nhưng cho bạn mượn tiền có thể mất bạn và mất luôn cả tiền”. Vốn dĩ chuyện tiền bạc có ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ xung quanh chúng ta. Chẳng lẽ có tiền mà bạn mượn lại không cho. Nhưng cho mượn rồi đến khi đòi thì chẳng khác nào kẻ đi xin, suốt ngày chạy theo con nợ mà cũng không lấy lại được tiền. Thực sự là không thể chấp nhận nổi. Đôi khi tự trách bản thân ngu ngốc khi dễ dàng cho vay như thế.

Được thành lập từ tháng 6 năm 2018 đến nay, công ty thu nợ Bảo Tín với phương châm “Có vay có trả”. Chúng tôi ra đời với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp, cá nhân thu hồi, xử lý các khoản nợ khó đòi, nợ xấu mà họ không cách nào giải quyết được.

Muốn đòi nợ đầu tiên các bạn phải hiểu được tâm lí con nợ để đánh trúng mà thu mẻ lưới lớn. Trên  mặt lí thuyết là vậy nhưng mang ra thực hành thì lại gặp nhiều khó khăn và trắc trở, hiệu quả không như ý muốn. Vậy nên phương pháp hiệu quả nhất là nhờ đến một công ty thu nợ uy tín. Không ai khác đó chính là Bảo Tín. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, Bảo Tín tự tin cam kết với tất cả các khách hàng của mình, đảm bảo thu hồi được toàn bộ số tiền mà khách hàng đã cho vay. Từ doanh nghiệp cho đến từng cá nhân, Bảo Tín với đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành, cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn có chuyên môn cao. Chúng tôi đã thu nợ thành công cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân trên cả nước.

Nhắc đến thu nợ Bảo Tín, khách hàng thì tâm đắc hài lòng, con nợ thì kính nể, e ngại. Đó cũng là lý do Bảo Tín có được niềm tin từ khách hàng cũng như khẳng định được thương hiệu thu hồi nợ uy tín hàng đầu của mình.

Niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ òa của khách hàng khi nhận lại được số tiền tưởng chừng như đã mất của mình chính là động lực khích lệ thu nợ Bảo Tín ngày càng hoàn thiện và mang lại cho khách hàng những dịch vụ thu hồi nợ chất lượng và hiệu quả nhất.

Nợ khó đòi, nợ xấu, nợ đọng, nợ quá hạn đã có thu nợ Bảo Tín. Có Bảo Tín khỏi lo nợ nần.

Thu nợ Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

Thông tin liên hệ:

……..

Giới thiệu
5 (100%) 2 votes