Khốn đốn vì thuê phải công ty đòi nợ thuê giang hồ

Dịch vụ đòi nợ thuê trong những năm gần đây đang trở thành một dịch vụ vô cùng hot và được đón nhận rất nhiệt tình từ phía người dùng. Hầu hết mọi người đều đánh giá đây là một dịch vụ hữu ích và mang lại giá trị cao cho người sử dụng.

Đầu tiên là nó hỗ trợ người dùng thu hồi lại được những món nợ xấu, nợ quá hạn mà các con nợ cố tình chây ì, tìm cách thoái thác không trả. Thứ hai, nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như công sức vào vấn đề đòi nợ, nhiều khi còn không thể đòi nổi. Tóm lại dịch vụ đòi nợ thuê là một dịch vụ tiện ích và hữu hiệu cho chúng ta vào thời buổi người khôn của khó này, thời buổi mà con người ta có thể vì đồng tiền mà bất chấp chữ tín, bất chấp danh tiếng, bất chấp tình nghĩa.

Làm ăn kinh doanh thì việc ghi nợ cho đối tác, khách hàng là chuyện hết sức bình thường, bản thân mỗi doanh nghiệp ai cũng đều có một vài khoản nợ nhất định, kể cả những doanh nghiệp lớn, tập đoàn nổi tiếng vẫn có nợ nần. Tuy nhiên, có một vài đơn vị trong quá trình kinh doanh không đủ khả năng thanh toán nợ hoặc cố tình không chịu trả nợ thì lại gây ra những hệ lụy không hay cho chủ nợ.

Và khi gặp phải những con nợ cứng đầu thì buộc lòng chủ nợ phải tìm đến một bên thứ 3 có chuyên môn trong lĩnh vực đòi nợ để nhờ hỗ trợ xử lý khoản nợ của mình. Đó chính là nguyên nhân ra đời của công ty đòi nợ thuê.

Tuy nhiên, song song với sự phát triển lành mạnh của các công ty đòi nợ thuê uy tín thì xuất hiện một số công ty đòi nợ thuê kiểu giang hồ, xã hội đen. Đó là những thành phần làm ăn không minh bạch, núp dưới bóng công ty đòi nợ thuê để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của những người thiếu kinh nghiệm và chưa hiểu về dịch vụ đòi nợ thuê.

Nhiều trường hợp khốn đốn vì dây phải công ty đòi nợ thuê giang hồ, bọn chúng lúc đầu cũng thể hiện là một công ty đòi nợ thuê đàng hoàng, nhưng khi thực hiện nhiệm vụ thì bộ mặt thật mới bộ lộ rõ. Bọn chúng dùng những thủ đoạn chửi bới, hăm dọa, hành hung con nợ để đòi tiền, tiếp đến chúng uy hiếp chủ nợ (khách hàng) để chia phần trăm số tiền đòi được. Nếu khách hàng không chấp nhận, bọn chúng sẽ ép khách hàng bằng cách mượn danh khách hàng uy hiếp và sử dụng bạo lực với con nợ. Điều này khiến chủ nợ vừa bị hạ uy tín, bôi nhọ danh tiếng vừa có nguy cơ vướng vòng lao lý, cuối cùng đành chấp nhận chia phần trăm theo yêu cầu của bọn chúng. Nhiều người tiền nợ chưa đòi được mà còn mất tiền để hãm bọn giang hồ ấy dừng những chiêu trò hăm dọa, hành hung con nợ vì sợ bọn chúng sẽ gây ra chuyện không hay. Kết cục nợ thì không đòi được mà còn mất thêm tiền cho bọn bất lương. Uất ức ê chề mà không làm gì được bọn chúng.

Những trường hợp trên là lời cảnh tỉnh cho mọi người khi có ý định thuê dịch vụ đòi nợ thuê, bởi nếu không thuê được công ty uy tín thì sẽ gặp phải bọn đòi nợ giang hồ, xã hội đen rất nguy hiểm. Tốt nhất khi có ý định sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê, mọi người nên tìm hiểu kỹ lưỡng, cẩn thận và tham khảo ý kiến của bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ này để có thêm kinh nghiệm. Tuyệt đối không tin vào những công ty đòi nợ thuê không có giấy phép kinh doanh, không có hợp đồng làm ăn rõ ràng. Tất cả những công ty đó đều là những công ty lừa đảo, ẩn danh công ty thu hồi nợ để làm ăn bất chính.

Công ty đòi nợ thuê Bảo Tín là một gợi ý đáng tin cho quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê. Đây là công ty có uy tín trong lĩnh vực đòi nợ thuê và được khách hàng tin tưởng, đánh giá chất lượng xuất sắc.

 

Nguồn thu nợ Bảo Tín

Khốn đốn vì thuê phải công ty đòi nợ thuê giang hồ
5 (100%) 2 votes