Những lưu ý khi thuê dịch vụ đòi nợ thuê

Sự phát triển bùng nổ và ra đời nhanh chóng của các công ty đòi nợ thuê vừa giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo nợ nần, song lại khiến khách hàng hoang mang khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Không biết địa chỉ nào mới là địa chỉ đáng tín cậy, công ty nào mới là công ty uy tín. Khách hàng có thể sẽ gặp phải những rủi ro đáng ngại nếu chọn nhầm địa chỉ. Đó là lý do công ty đòi nợ thuê Bảo Tín chia sẻ đến quý khách những lưu ý khi thuê dịch vụ đòi nợ thuê.

1. Giấy phép hành nghề

Điều đầu tiên khi thuê dịch vụ đòi nợ quý khách cần quan tâm đó là công ty đó có giấy phép hành nghề hay không. Giấy phép hành nghề là bằng chứng để chứng minh công ty đó có được pháp luật công nhận hay không. Được luật pháp công nhận thì đương nhiên là công ty làm ăn chân chính rồi. Mà đã là công ty làm ăn chân chính thì chúng ta có thể an tâm không bị lừa đảo, không bị gian lận trong quá trình hợp tác. Và đương nhiên công ty đó phải làm ăn có trách nhiệm, có uy tín thì mới được luật pháp công nhận.

2. Kinh nghiệm

Kinh nghiệm chính là yếu tố giúp quý khách biết công ty đó xử lý công việc như thế nào, có chuyên nghiệp, có hiệu quả hay không. Một công ty có bề dày kinh nghiệm thì đương nhiên khi làm việc họ sẽ không mắc phải những lỗi sai hay sơ suất đáng tiếc nào. Một công ty nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý mọi việc nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hơn nữa kinh nghiệm sẽ giúp công ty đó đưa ra biện pháp thu nợ đảm bảo và khả thi hơn những công ty mới vào nghề.

3. Năng lực

Với những khoản nợ lớn thì chúng ta cần đến một công ty đòi nợ có năng lực chuyên môn cao. Chỉ có họ mới đủ khả năng xử lý khoản nợ lớn đó một cách êm đẹp. Năng lực để giải quyết các khoản nợ lớn tập trung vào đội ngũ nhân viên đòi nợ lành nghề và kinh nghiệm thực tế của họ trong suốt quá trình hoạt động. Những công ty có bề dày hoạt động lâu năm cũng là một điểm đáng lưu ý cho sự lựa chọn của bạn.

4. Hợp đồng

Điều tiếp theo quý khách nên chú ý đó chính là bản hợp đồng hợp tác giữa khách hàng với công ty đó. Đọc kỹ các khoản ghi chú trong hợp đồng xem có rõ ràng và hợp pháp hay không. Thứ nhất là đề phòng trường hợp xảy ra tranh chấp, thứ hai là để xem công ty đó làm ăn có minh bạch hay không.

5. Chi phí

Tìm hiểu và so sánh chi phí của một vài công ty đòi nợ để lựa chọn một công ty bạn cho là hợp lý. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn giá rẻ làm tiêu chí, hãy nhớ câu “của rẻ là của ôi”, cái gì cũng có giá của nó, dịch vụ chất lượng, làm ăn uy tín và trách nhiệm cao thì đương nhiên phí dịch vụ của họ phải hơn những địa chỉ làm ăn thiếu trách nhiệm, kém năng lực.

Tùy vào từng loại dịch vụ mà bạn sử dụng, bạn nên xem xét phí dịch vụ công ty đòi nợ thuê có hợp lý hay không so với những điều kiện của bạn. Mức phí hợp lý sẽ đem lại sự hài lòng cho cả hai bên và có thể dẫn đến những lần hợp tác tiếp theo.

Dịch vụ đòi nợ thuê Bảo Tín với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê, đòi nợ Bảo Tín là một công ty đòi nợ thuê lâu đời nhất Việt Nam. Tất cả khách hàng hợp tác cùng Bảo Tín đều hài lòng với sự chuyên nghiệp , uy tín trong công việc, khi đến với đòi nợ thuê Bảo Tín. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê một cách chuyên nghiệp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và cộng sự của chúng tôi đều được đào tạo bài bản từ các trường luật, an ninh với nhiều kinh nghiệm xử lý đa dạng các vụ việc. Khách hàng tìm đến chúng tôi đảm bảo nợ nần sẽ được xử lý.

Bảo Tín – Nỗi sợ của các con nợ!

 

Những lưu ý khi thuê dịch vụ đòi nợ thuê
4.3 (86.67%) 6 votes