Thuê dịch vụ đòi nợ thuê đòi tiền bạn thân

Vốn dĩ không muốn nhắc lại chuyện này bởi nó chẳng vui vẻ gì nhưng với suy nghĩ giúp những người đang mắc phải hoàn cảnh như mình từng bị, nên tôi quyết định tâm sự chuyện buồn của mình. Tất cả cũng chỉ vì một chữ “tiền” mà dẫn đến sự tình ngày hôm đó…

Tôi có thể nói là đứa may mắn hơn đám bạn cùng trang lừa vì điều kiện gia đình khá giả lại cộng thêm ra trường có công ăn việc làm ổn định nên về cơ bản là tôi có điều kiện hơn chúng bạn. Cũng bởi lẽ đó mà tôi trở thành đại gia trong mắt đám bạn thân, đứa nào khó khăn cũng hỏi tôi, đứa nào cần giúp đỡ cũng nhờ tôi. Nói thế không có nghĩa là tôi khó chịu với sự nhờ vả của bạn bè. Tôi vốn là đứa trọng tình nghĩa nên khi đã coi ai là bạn thì tôi luôn đối xử một cách chân thành, đồng nghĩa với việc bạn gặp hoạn nạn chắc chắn tôi không bao giờ bỏ mặc. Chuyện tôi cho bạn bè vay tiền là một việc hết sức bình thường, tôi lúc nào cũng nghĩ, mình có tiền mà để bạn khó khăn không giúp đỡ thì không đáng mặt bạn bè. Và tiếp đó là suy nghĩ lúc bạn khó mình giúp, khi bạn qua hoạn nạn thì lại trả mình, bạn bè với nhau có gì mà lo. Ấy vậy mà sự đời chẳng như tôi nghĩ.

Tôi cho bạn bè mượn tiền chưa bao giờ nghĩ đến ngày mình phải đuổi theo từng đứa để đòi nợ như ngày hôm nay. Cái cảm giác mình đi đòi nợ mà chẳng khác nào mình đang đi vay tiền vậy, hết nhắn tin, gọi điện rồi tìm đến gặp cũng không tài nào lấy lại được tiền. Khi cho mượn thì mình luôn có suy nghĩ là lúc mình khó khăn thì bạn sẽ giúp lại, ai ngờ lúc mình khó, bạn không những không giúp mà còn tìm cách không trả lại mình số tiền mình đã cho bạn vay. Sự đời thật trớ trêu.

Tôi bị vợ và gia đình nói nặng nói nhẹ rất nhiều về vấn đề cho bạn vay tiền, xong đến lúc cần thì không đòi nổi tiền của bạn. Mà các bạn biết rồi đấy, phụ nữ mà đay nghiến thì còn đau hơn cả lấy muối xát vào lòng mình nữa kìa. Tôi vừa áp lực gia đình lại vừa áp lực chuyện làm ăn không có tiền chi tiêu, cực chẳng đã đành tìm đến dịch vụ đòi nợ thuê để nhờ sự giúp đỡ của họ. Cũng chỉ hy vọng đám bạn của mình trả lại số tiền mình đã cho vay để mình trang trải việc gia đình và làm ăn.

Lúc đầu tôi cũng rất do dự nhưng được ông anh giới thiệu dịch vụ đòi nợ thuê hiện nay rất văn minh. Không phải là thuê xã hội đen hay dân anh chị nên cứ yên tâm. Ông anh ấy còn giới thiệu luôn cho tôi công ty đòi nợ thuê uy tín nhất Hà Nội, tôi khá ấn tượng với cái tên Bảo Tín. Tôi quyết định liên lạc với Bảo Tín, sau khi trao đổi vấn đề của mình, tôi nhận được kế hoạch lên phương án đòi nợ của công ty Bảo Tín gửi cho. Tôi cũng khá ngạc nhiên, không nghĩ lại có một công ty đòi nợ chuyên nghiệp như thế, hoàn toàn không giống như những gì tôi tưởng tượng. Cũng từ giây phút đó tôi hoàn toàn an tâm khi giao phó nhiệm vụ đòi nợ vô cùng khó khăn mình đang gánh cho các nhân viên công ty đòi nợ thuê Bảo Tín.

Và đúng như sự tin tưởng tôi dành cho họ, họ đã đòi nợ thành công và giúp tôi lấy lại được toàn bộ số tiền tôi đã cho vay. Chỉ tiếc một điều duy nhất là mối quan hệ giữa tôi và các con nợ bạn không còn như xưa. Nhưng thiết nghĩ thà lấy được lại tiền còn hơn là mất cả tiền lẫn bạn. Thành thật ra mà nói thì bạn như thế có cũng như không.

Lời khuyên chân thành cho các bạn là không nên phí công sức, tốn thời gian với những con nợ lì lợm, sự kiên trì của chúng ta không làm họ lay chuyển đâu. Cách tốt nhất là nhờ đến dịch vụ đòi nợ thuê, vừa đòi nợ văn minh lại vừa tiết kiệm thời gian, mất một chút phí mà đòi được lại số tiền đã cho vay còn hơn là mất trắng.

Nguồn thu nợ Bảo Tín

Thuê dịch vụ đòi nợ thuê đòi tiền bạn thân
5 (100%) 2 votes