Trớ trêu thuê dịch vụ đòi nợ để đòi nợ người yêu cũ

Người yêu cũ luôn là cụm từ ám ảnh chúng ta nhưng sự ám ảnh đó là nỗi lo phá vỡ hạnh phúc hiện tại, sợ người đó chen vào tình yêu mới của mình. Nhưng với tôi thì nỗi ám ảnh đó lại hoàn toàn khác, sau khi chia tay tôi phải chạy dài theo người yêu cũ, không phải để níu kéo tình cảm mà là để đòi nợ. Nghe nực cười thật nhưng lại là chuyện thật chính bản thân tôi đã trải qua.

Các bạn biết đấy khi đã yêu thật lòng thì chúng ta chẳng tiếc gì người yêu, chẳng hề toan tính bất cứ điều gì. Nên việc cho người yêu mượn tiền là chuyện hết sức bình thường, nó vẫn sẽ bình thường khi số tiền đó nhỏ và người đó tự giác hoàn lại cho bạn. Còn với tôi nó bất thường vì đó là một khoản tiền lớn và khi chúng tôi mâu thuẫn, đi đến chia tay thì người đó không có ý định hoàn trả tôi số tiền đó. Nếu chỉ là một vài triệu thì tôi chẳng nhọc công, lãng phí thời gian chạy theo anh ta để đòi nợ. Nhưng đó lại là số tiền quá lớn, nó không chỉ quá lớn với tôi mà nó còn là số tiền lớn đối với gia đình tôi.

Nói về lý do tôi cho vay thì khó mà phân trần hết nhưng tôi đã cho người yêu cũ vay số tiền khá lớn, đó còn là số tài sản mà bố mẹ tôi đã dành dụm bao nhiêu năm làm ăn cực khổ. Không đòi lại được số tiền đó tôi vừa không biết phải làm sao để đối diện với gia đình mình lại vừa mang tội bất hiếu. Bởi thế dù bằng cách nào tôi cũng phải lấy lại bằng được số tiền đó.

Thực sự khi chia sẻ câu chuyện của mình tôi biết sẽ có nhiều người chửi tôi ngu, tôi dại nên mới bị người yêu lừa tiền như thế. Tôi cũng không hy vọng nhận được sự đồng cảm của mọi người nhưng thực sự lúc này nghĩ lại tôi thấy tình yêu không chỉ mang lại cho con người ta những điều ngọt ngào mà nó còn khiến con người ta đau khổ, căm hờn đến tận cùng. Câu chuyện của tôi về sau luôn được người thân mang ra căn dặn con cái mình, nhắc nhở bọn chúng không được dễ dàng trao niềm tin cho ai, đặc biệt là việc liên quan đến tiền bạc lại càng cần thận trọng. Và chính bản thân tôi sau sự việc đó cũng cẩn trọng vô cùng, tôi bị dị ứng với bất cứ ai khi nhắc tới chuyện vay tiền.

Tôi đã từng có những hôm thức trắng đêm đợi dưới cổng xóm trọ của người yêu cũ để đợi anh ta về đòi nợ, đã bao lần bỏ học để đi kiếm anh ta, đứa con gái một mình bước vào chốn ăn chơi của cánh đàn ông để tìm con nợ (người yêu cũ), mất ăn mất ngủ chỉ vì lo không lấy lại được tiền. Tôi chạy theo anh ta cả tháng trời, gầy như một con cá khô vẫn không đòi lại được số tiền đó. Có những lúc tôi chỉ muốn chết đi để giải thoát sự khốn khổ này nhưng nghĩ lại mình mà chết thì số tiền đó coi như bị mất trắng, gia đình mình càng cơ cực.

Trong lúc mất dần hy vọng ấy tôi biết đến dịch vụ đòi nợ thuê của công ty đòi nợ thuê Bảo Tín. Tôi mừng như kẻ chết đuối vớ được phao cứu sinh. Đúng thế! Bảo Tín chính là chiếc phao cứu sinh của tôi lúc đó, sự xuất hiện của họ chẳng khác nào  vị cứu tinh của cuộc đời tôi. Tôi đã đòi được nợ gã người yêu cũ khốn kiếp, không những thế còn dạy cho hắn một bài học nhớ đời.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chỉ cần nghe tôi trình bày xong sự việc của mình, các chuyên gia đòi nợ thuê Bảo Tín đã đưa ra hướng giải quyết và giúp tôi đòi nợ thành công chưa đầy 2 tuần. Không những thế họ còn tính chi phí đòi nợ cho tôi hết sức nhẹ nhàng, chẳng khác nào họ giúp tôi đòi nợ mà không cần phí dịch vụ. Tôi vô cùng cảm kích thiện chí và sự giúp đỡ của Bảo Tín. Nếu không có họ, tôi cũng không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu.

Không có gì là quá đáng khi mình dành chút thời gian để pr cho vị cứu tinh của cuộc đời mình đúng không. Hơn nữa mình nghĩ đây cũng là chia sẻ hữu ích cho mọi người. Các bạn nếu đang gặp phải rắc rối, phiền phức trong việc đòi nợ, hãy liên hệ với công ty đòi nợ thuê Bảo Tín, tôi đảm bảo các bạn sẽ lấy lại được khoản nợ khó đòi của mình.

 

Nguồn thu nợ Bảo Tín

Trớ trêu thuê dịch vụ đòi nợ để đòi nợ người yêu cũ
5 (100%) 3 votes